เครื่องดื่มทายนิสัยหญิง รู้ไว้จะได้เข้าใจก่อนเดินเข้าไปจีบ

หนุ่มโสดที่อยากจะออกจากห้วงเวลาของความเบื่อหน่าย ก็อาจเลือกไปผับบาร์คนเดียว เพื่อหวังอยากจะเจอรักแท้กับสาว ๆ ในสถานที่แบบนี้บ้าง แต่เมื่อกวาดสายตามองไปรอบ ๆ ผู้หญิงแต่ละคนก็มีบุคคลิกแตกต่างกันไปจนดูไม่ออก จะให้เข้าไปคุยทุกคนก็คงไม่กล้าพอ เอาเป็นว่า ลองสังเกตดูจากเครื่องดื่มที่พวกเธอสั่งมาดูสิ มันสามารถบ่งบอกนิสัยและความคิดของพวกเธอได้นะ

ไวน์แดง

ผู้หญิงที่เลือกดื่มไวน์แดงจะคิดว่าตัวเธอนั้นดีเหนือกว่าคุณ ซึ่งเอาเข้าจริงแล้วเธอก็คิดว่าตัวเองเหนือทุกสิ่งอย่างในผับเสียงดัง ๆ แห่งนี้แหละ ส่วนมากผู้หญิงที่เลือกดื่มไวน์มักมาเพียงลำพังและดื่มไวน์เพื่อให้คนอื่นมองว่าเธอมีฐานะ มีรสนิยม และส่วนใหญ่จะใส่ชุดเดรสสีดำเรียบหรูบนเก้าอี้ส่วนตัวตรงบาร์ ที่ ๆ เธอรอให้คุณเข้ามาทำความรู้จักนั่นแหละ (หึหึ) เอาเป็นว่าลองเข้าไปทำความรู้จัก ทักทายคุยกันสัก 15 นาทีเพื่อดูท่าทีเธอก่อน หากเธอมากับเพื่อน เดาว่ามากสุดก็แค่ 3 คนเท่านั้นแหละ เพื่อนของเธอจะสอดส่ายสายตาไปรอบ ๆ เหมือนกำลังจะสั่งเครื่องดื่มแก้วใหม่ นั่นคือการรอให้คุณทำตัวป๋าซื้อให้พวกเธอนั่นเอง

เบียร์

สาวที่เลือกดื่มเบียร์ มักมีนิสัยสนุกสนานและร่าเริง ซึ่งผู้หญิงที่ดื่มเบียร์มักเข้ากับกลุ่มเพื่อน ๆ ผู้ชายได้เป็นอย่างดี หากเธอเผลอทำเบียร์หกใส่เสื้อผ้าคุณจนเลอะเทอะ เธอจะแสดงสีหน้าที่รู้สึกผิดและขอโทษคุณออกมาอย่างจริงใจเลย นอกจากนี้เธอยังเป็นตัวของตัวเองสุด ๆ ชนิดที่ว่าเรอออกมาในที่สาธารณะได้อย่างไม่แคร์สื่อ แล้วหากมีผู้ชายมาชวนไปกะดกเหล้าสักช็อต เธอก็จะไม่ปฏิเสธเลยแหละ ใครชอบสาวห้าวลุย ๆ ก็ลองกวาดสายตาไปรอบ ๆ ผับแล้วลองเดินไปคุยกับสาวที่ชอบดื่มเบียร์ดูสิ

เหล้ารัมผสมน้ำอัดลม

ผู้หญิงที่เลือกสั่งเหล้ารัมผสมน้ำอัดลมมาดื่มในยามค่ำคืน อาจหมายความได้ว่าเธอต้องการจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่แสนลำบาก เพราะเธอรู้ดีอยู่แล้ว ว่าการกินรัมผสมน้ำอัดลมทำให้เมาและมึนมาก แต่ถ้าหากคุณเชื่อมั่นในตัวเองว่าเป็นสุภาพบุรุษพอ คุณคงจะต้องเข้าไปช่วยพาเธอกลับบ้านหรือคอยดูแลเธออยู่ห่าง ๆ แน่นอน แต่ก่อนได้กลับบ้าน คุณอาจโดนเธอจีบอย่างหนักหน่วง แต่ไม่ต้องกังวล เพราะเธอไม่มีพิษมีภัยใด ๆ แค่ทำไปด้วยความสนุกเท่านั้น นอกจากนี้ สาวที่ดื่มรัมผสมน้ำอัดลม มักจะเต้นแบบหลุดโลกจนใคร ๆ ก็ต้องยอม จุดนี้อาจทำให้ผู้ชายบางคนเพลียผู้หญิงประเภทนี้ไม่น้อย แต่หากเจอสาวสวยที่มาคนเดียวสั่งเครื่องดื่มประเภทนี้มาดื่ม ก็อาจตองคอยดูแลเธอหน่อยก็ดีนะครับ

เหล้า

ไม่ต้องแปลกใจเวลาที่สาว ๆ สั่งเหล้า เพราะเหล้าไม่ใช่เครื่องดื่มสำหรับผู้ชายอย่างที่คิด พวกเธอมักจะเป็นผู้หญิงที่ชอบความสนุกสนาน รักอิสระ และมีความกล้าหาญ สาวที่ดื่มเหล้าสามารถคุยกับทุกคนได้หมด ตั้งแต่การ์ดดูแลความปลอดภัยในร้านยันบาร์เทนเดอร์ เชื่อว่าหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยก็ชอบผู้หญิงสไตล์นี้


จินโทนิค

ผู้หญิงที่สั่งจินโทนิคมาดื่ม จะเป็นผู้หญิงที่ฉลาดและตลก เธออาจมีคำพูดเย้าแหย่คุณบ้างแต่ก็ไม่หยาบคายเกินไป หากคุณเดินเข้าไปทำความรู้จักกับเธอแบบซีเรียสไม่สนุกสนาน เธออาจจะเมินเฉยใส่ได้ เพราะเธอเบื่อความจริงจังในงานปาร์ตี้ อีกทั้งหากได้ลองคุยกับเธอดู คุณจะรู้ว่าเธอมีมุมมองความคิดที่น่าประหลาดใจมากเลยทีเดียวเชียว

เตกีล่า

ผู้หญิงที่สั่งเตกีล่ามาดื่ม ให้คุณคิดไว้เลยว่าเธอต้องการจะก้าวเท้าเดินออกไปจากช่วงเวลาบ้า ๆ ในชีวิตหรือต้องการจะลืมเรื่องราวของแฟนเก่าเธอ ไม่ก็อาจมีปัญหาในการทำงาน เธอมักชอบชวนคนอื่น ๆ รอบตัวมาร่วมดื่มเตกีล่ากับเธอ หากคุณหลงรักเธอในค่ำคืนนั้น คุณอาจได้ความรักตอบกลับคืนหรือไม่ก็โดนเธอตบหน้าเอาได้ อยากลองเสี่ยงกับผู้หญิงที่สั่งเตกีล่ามาดื่มไหมล่ะครับ ?

อย่างไรก็ตาม เครื่องดื่มทายนิสัยผู้หญิงที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้ ก็อาจจะไม่ตรงแม่นร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างที่คิด ทางที่ดี หนุ่ม ๆ ถูกใจสาวคนไหน ก็ลองสังเกตเครื่องดื่มของเธอ อาจจะช่วยทำให้รู้นิสัยของเธอเผิน ๆ แล้วลองเข้าไปคุยดู หากไปได้สวยก็ต้องขอแสดงความยินดีไว้ล่วงหน้าเลยครับผม

ที่มา, รูปภาพ : kapook.com

แชร์ไป Facebook